Wednesday, May 9, 2012

Has it really been that long...?

Seems fitting that I'd take a nice little break from blogging & when I come back Google's felt the need to completely change their entire system.  Oh Joy.  This should be fun...

Anyway, back to me.  So what happened?   Where did I go?  Why did weekend dockets start disappearing?  The answer is simple.  I got lazy.  I apologize sincerely for that, but I simply got caught up in working crazy hours on probably the best job I've had in my life... So what's this job you ask? 


Yep, I've spent the last few months working with the culinary team on Gordon, Graham & Joe's awesome little cooking show, Master Chef!!  Premieres Monday June 4th!! So simply put, if you really want to see where I've been for the last two months, just tune into Fox every Monday night and it'll be as if I never left.

With that said, I'm BAAACCKKK and ready to blog up a storm.  Cheers!

xoxo
Cake & Heels

4 comments:

  1. Có làn da trắng là mong ước của mọi cô gái , sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps giúp trắng da toàn thân ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại kem chống nắng tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn làn da luôn tươi trẻ thì nên dùng my pham sakura như kem chong lao hoa sakura giúp làn da luôn trẻ đẹp xóa các nếp nhăn. Cách thuoc herba vixmen an toàn và hiệu quả bằng herba vixmen , vậy thuoc herba vixmen mua o dau , có an toàn không và mua ở đâu sẽ được cho biết sau đây. Sản phẩm giúp bà bầu và thai nhi như nature made prenatal sẽ bổ sung chất dinh dưỡng megavita cho cả bà bầu và thai nhi.

    ReplyDelete
  2. Khi dành phần đời còn lại của mình bằng việc mang niềm vui đến cho mọi người thì những con người ấy đã tìm thấy niềm vui thật sự của cuộc sống, fucoidan họ nhận ra niềm vui và hạnh phúc đến một cách tự nhiên khi mình mang niềm vui đến những người khác, liều dùng Fucoidan và thật kì diệu khi gần đến những ngày cuối cùng của số mệnh đã định trước họ chợt thấy mình vẫn khỏe mạnh chẳng có dấu hiệu gì là sắp chết, Fucoidan giá bao nhiêu rồi họ nhận ra cuộc sống đã cho mình một cơ hội nữa để làm lại cuộc đời sống những phút giây ý nghĩa mang lại niềm vui cho mình và tha nhân. Fucoidan Nhật Bản Fucoidan kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa sự hình thành của khối u, đồng thời có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa, Fucoidan có tốt không ức chế quá trình sự phát triển mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó loại bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

    ReplyDelete

  3. اعالى الخليج هى افضل و ارخص شركة نقل عفش بالرياض تتميز بتوفير جميع خدمات نقل العفش بالرياض والى خارج الرياض

    ReplyDelete

Related Posts with Thumbnails